[ĐIỂM TIN Kindness Boomerang] – TỪ THIỆN TẾT TÂN SỬU 2021

Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ Trung tâm đã đi thăm và tặng quà cho trẻ em bị mồ côi được nuôi dưỡng tại mái ấm Tân Bình vào ngày 04/02/2021 với số tiền là: 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng). Đây là địa chỉ xã hội nhân đạo trên địa bàn quận Tân Bình mà Hội Chữ thập đỏ Trung tâm Y tế đã quan tâm chăm sóc hàng năm. Kinh phí chăm sóc này được chi từ nguồn quỹ của Hội Chữ thập đỏ Trung tâm Y tế trong các hoạt động xã hội từ thiện.

Đoàn đến thăm mái ấm Tân Bình

Ngày 05/02/2021, Đại diện BCH Hội chữ thập đỏ Trung tâm Y tế quận Tân Bình đã đến thăm và tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho Trẻ em mồ côi và nhiễm HIV/AIDS tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân, Thủ Đức.

Đoàn đi thăm Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ trẻ em Linh Xuân – Thủ Đức

Tổng giá trị hỗ trợ cho Trung tâm Linh Xuân: 17.000.000đ (Mười bảy triệu đồng).Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân, Thủ Đức là địa chỉ xã hội nhân đạo ngoài quận Tân Bình mà Hội Chữ thập đỏ Trung tâm Y tế đã quan tâm chăm sóc hàng năm trong các dịp Lễ Tết. Trẻ em nơi đây vừa mồ côi và vừa nhiễm HIV/AIDS. Theo báo cáo của cán bộ quản lý Trung tâm, năm nay, do dịch bệnh Covid-19 nên sự hỗ trợ của các mạnh thường quân cho các cháu vui đón Tết chỉ bằng 65% so với năm trước.Kinh phí hỗ trợ này được chi từ nguồn thu thùng từ thiện tại khoa Tham vấn hỗ trợ cộng đồng/ TTYT Q. Tân Bình do người dân đóng góp và từ nguồn quỹ Hội chi cho các hoạt động xã hội từ thiện.