[Chuyến đi giao lưu với các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội]

Ngày 29/11 vừa qua, CLB Kindness Boomerang đã có chuyến đi đến trung tâm cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội tại Ba Vì. Tại đây, bạn Phạm Nguyễn Minh Châu – Trưởng ban Media đã đại diện CLB cùng các CLB khác tổ chức các hoạt động nặn đất sét và thi làm bánh để giai lưu cùng các em nhỏ mồ côi nhiễm HIV tại đây. Các em không được may mắn như chúng mình, vì sinh ra các em đã mang trong mình căn bệnh quái ác, lại không được trưởng thành trong vòng tay của bố mẹ ruột. Thế nhưng, dưới sự chăm sóc của các mẹ ở trung tâm, chúng mình nhận ra các em đã được nuôi dạy rất tốt. Nhiều em thực sự rất thông minh. Với chuyến đi này, Kindness Boomerang mong rằng có thể giúp đỡ các em vui vẻ hơn, được giao tiếp và hòa nhập với nhiều người hơn.
Mùa đông sắp đến, mùa đông vùng núi cao sẽ lạnh hơn nhiều so với vùng trung tâm Hà Nội. Vì thế mà chúng mình đã mua tặng 16 em nhỏ tiểu học ở đây 16 chiếc áo ấm để các em được sưởi ấm hơn trong mùa đông đang đến gần.
Chúng mình cũng muốn nói rằng, trẻ em mồ côi nhiễm HIV cũng không khác gì chúng ta, mọi người hãy mở lòng hơn với các em nhé.

—————————————
Mọi thông tin xin liên hệ:
Trịnh Hoàng Vũ (Chủ tịch CLB)
SĐT: 096 898 7719