Chuỗi hoạt động tình nguyện tại trường Tiểu học Thuỵ Hải

Vào ngày 28-30/06/2020, câu lạc bộ Kindness Boomerang phối hợp với nhiều câu lạc bộ khác đã tham gia vào một chuỗi sự kiện tại trường tiểu học Thuỵ Hải tại Thái Thuỵ, Thái Bình. Tại đây, thành viên trong câu lạc bộ đã được tham gia vào một chuỗi các hoạt động học tập về môi trường biển và tham gia thu gom rác thải để dạy học sinh làm tái chế.

Với sự khởi xướng và sự dẫn dắt của phó chủ tịch Đỗ Hương Giang, câu lạc bộ đã đi hơn 100km để đến ngôi trường nơi đây để học tập tìm hiểu môi trường biển, giao lưu với các em học sinh và giúp đỡ ngôi trường. Các bạn đã được học hỏi về các loại sò, loại cây ở vùng biển và môi trường xung quanh. Câu lạc bộ còn tham gia thu gom rác thải để hỗ trợ dạy học về tái chế rác cho học sinh trường Tiểu học Thuỵ Hải. Tham gia giúp đỡ các bạn học sinh đã giúp các bạn có thêm cảm nhận về cuộc sống, từ đó tạo động lực, phấn đấu rèn luyện và đồng cảm với các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Hình ảnh ban tổ chức chuỗi hoạt động

 Các bạn đi học hỏi và thu gom rác

Hình ảnh phó chủ tịch Đỗ Hương Giang trong lớp dạy tái chế

Sau buổi học, các em học sinh không chỉ được nâng cao về ý thức thu gom rác thải mà còn cách tái chế rác cho một môi trường xanh sạch hơn.