CLB Kindness Boomerang – Lời cảm ơn chân thành tới những người Chiến binh vĩ đại

Vậy là cuộc chiến với Đại dịch Covid-19  của đất nước đang dần được kiểm soát tốt hơn, cuộc sống đang dần được hoạt động trở lại. Để có được thành công đó, bên cạnh sự đồng lòng chống dịch của tất cả các công dân trên đất nước, thì còn có sự nỗ lực hết mình của những “anh hùng” ở đầu chiến tuyến. CLB Kindness Boomerang xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các “Chiến binh thầm lặng” thời bình, những người đã không quản khó khăn vất vả ngày 24 tiếng chăm sóc các bệnh nhân mắc bệnh, những người bộ đội phải chịu cảnh “màn trời chiếu đất” ròng rã mấy tháng trời, và cả những người đứng đầu chỉ huy đường lối của cuộc chiến.

Bên cạnh gửi lời cảm ơn tới những chiến binh thời bình, CLB Kindness Boomerang vẫn luôn dành một sự kính trọng, biết ơn chân thành nhất với những người chiến binh của thời chiến, những người cũng đã xông pha chiến tuyến bom đạn để mang lại hòa bình quý báu.

Vậy nên, vào thứ 5, ngày 14/5 này, CLB Kindness Boomerang đã tổ chức một buổi gặp mặt và thăm hỏi các cựu chiến bị phường Mai Động, nhằm gửi tặng những món quà nhỏ nhưng là một lời cảm ơn chân thành nhất của thế hệ trẻ đối với những công lao, hi sinh của những người đã mang lại cuộc sống hòa bình như ngày nay. Để chuẩn bị được buổi gặp mặt thật chỉn chu, từ tháng 3, Kindness Boomerang đã lên kế hoạch cho những hoạt động của chương trình, từ việc lên lịch trình cụ thể của buổi gặp mặt sao cho đến thăm được nhiều Bác cựu chiến binh nhất cho đến việc chuẩn bị những món quà nhỏ ý nghĩa.

 Và chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa là hoạt động diễn ra, chúng tớ đang gấp rút hoàn thành những công việc cuối cùng của hoạt động. Hi vọng rằng, bên cạnh những món quà nhỏ ý nghĩa được gửi tặng cho các Cựu chiến binh thì đây là cơ hội cho chúng tớ được đến trò chuyện, sẻ chia cũng như được nghe, hiểu chân thực hơn về những khó khăn của chiến tranh khốc liệt. 

Các bạn hãy cùng chúng tớ đếm ngược và theo dõi hoạt động của chúng tớ nhé!