LÀ TẾT – ĐỊNH NGHĨA NẰM Ở TÌNH YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH

Là Tết – là chương trình thiện nguyện được kết hợp Tổ chức bởi CLB The Vibrant Heart và CLB Kindness Boomerang ngày 12/1 tại Trung Tâm bảo trợ Xã hội 3

 “Là Tết” vốn dĩ được tổ chức để sẻ chia, trao gửi yêu thương, để qua đó cho những em nhỏ tại trung tâm bảo trợ xã hội 3 một cái Tết thật nhất, đúng định nghĩa sum vầy, đoàn viên ngày Tết nhất. 

 Nhưng… sau một ngày tổ chức, vui chơi các hoạt động cùng các em nhỏ tại Trung Tâm bảo trợ Xã hội 3, thì thứ mà các thành viên nhận ra là: “Không cần phải tổ chức một cái khung cảnh thật Tết, mà thứ mang lại ý nghĩa nhất là tình yêu thương ấm áp giữa con người với con người đủ ấm tình xuân”
Sự kiện đã diễn ra thành công với các hoạt động: Làm bánh chưng, chơi những trò chơi vui vẻ và chiêm ngưỡng những thí nghiệm khoa học. Chứng kiến hết những sự háo hức, tỉ mỉ của các em khi làm những chiếc bánh chưng; sự hết mình cười đùa hồn nhiên khi được tham gia chơi và sự tò mò, ngạc nhiên trong những ánh mắt trẻ thơ, CLB càng cảm thấy muốn làm nhiều điều hơn nữa, ở lại với các em lâu hơn nữa chứ không chỉ một ngày. 

Những em nhỏ dù cuộc sống còn thiếu thốn đủ bề, đặc biệt là tình yêu thương và còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng trên môi lúc nào cũng giữ nụ cười tươi thực sự đã làm cho các thành viên CLB cảm thấy rất vui, như đã làm được điều gì lớn lao và rồi nhận lại được quá nhiều tình thương yêu. Điều đó càng giúp cho CLB Kindness Boomerang có động lực hơn nữa, dành nhiều thời gian hơn nữa cho các hoạt động xã hội, đi và sẻ chia thật nhiều đến với những hoàn cảnh còn khó khăn.

Và sau tất cả, sự kiện “Là Tết” tổ chức ngày 12/1 tại Trung Tâm bảo trợ Xã hội 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp. CLB xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà hảo tâm đã cùng chung tay với CLB để đưa đến một chương trình “Là Tết” ý nghĩa, đủ đầy nhất. Sự sẻ chia, đóng góp đó là niềm vui to lớn đối với các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3. Một lần nữa chân thành cảm ơn các quý hảo tâm và chúc mọi người một năm mới An khang – Thịnh vượng.