ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019 – TRUNG THU KHÓ QUÊN

Trung thu là Tết trẻ em, là ngày cho những đứa trẻ được vui chơi, rước đèn, phá cỗ, thỏa thích vui chơi,… Vậy nên, ngày 12/9, các thành viên CLB Kindness Boomerang kết hợp với Tổ Dân Phố 32 nhằm tổ chức nên một chương trình trung thu đầy ý nghĩa, đem lại niềm vui và sự thoải mái nhất dành cho những em nhỏ tại tổ dân phố.         

Dù chương trình diễn ra lúc 19h30, nhưng từ sớm các thành viên của CLB đã tập trung ở sảnh diễn ra chương trình trung thu, cùng các em nhỏ làm đèn ông sao, chuẩn bị những đồ cần thiết cho buổi tiệc trung thu. Từ khi cắt giấy trang trí cho đến có thành quả là những đèn ông sao, không khí đã thật sự gần gũi, vui vẻ.

Thành viên CLB cùng các em nhỏ chuẩn bị trang trí cho đêm Trung thu

Sau đó, các thành viên CLB đã tổ chức trò chơi cho những em nhỏ tham gia chương trình, vừa giúp các em có những giây phút thoải mái nhất mà còn có những phần quà ý nghĩa gửi tặng đến các em.

Những em nhỏ đã thực sự hào hứng với trò chơi đố vui của Phạm Minh Châu và Phạm Minh Quân tổ chức, hay là đã được đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, vui vẻ hết sức cùng với trò ảo thuật do bạn Nguyễn Đức Trung biểu diễn. Đêm Trung thu còn trở nên vui nhộn và ý nghĩa hơn bởi những tiết mục văn nghệ do các em nhỏ của tòa nhà biểu diễn, những tiết mục vừa vui nhộn vừa chuyên nghiệp đã góp phần một đêm Trung thu đáng nhớ.

“ Buổi Trung thu hôm nay quả thực là một buổi trung thu đáng nhớ, dù em không được tham gia vui chơi, rước đèn, phá cỗ. Nhưng đối với em, được tổ chức trò chơi và đem lại niềm vui cho các em nhỏ, điều này còn đáng trân trọng và hạnh phúc hơn rất nhiều lần. Nhìn những em nhỏ hào hứng trả lời câu hỏi, nhận quà, e như thấy lại mình của những năm về trước trong đó, thật sự đáng yêu và vui vẻ” – Bạn Lê Minh Khang, chủ tịch CLB Kindness Boomerang chia sẻ.

Hi vọng rằng, các em nhỏ đã thực sự có một đêm Trung thu đầy ý nghĩa, đây cũng là động lực để thành viên CLB dành nhiều thời gian cho những hoạt động xã hội ý nghĩa hơn.