CLB KINDNESS BOOMERANG THAM GIA THĂM CÁC TRẺ EM MỒ CÔI TẠI LÀNG TRẺ BIRLA HÀ NỘI NGÀY 20/7

Nếu như kì nghỉ hè là thời gian để những bạn trẻ thư giãn và tham gia những hoạt động vui chơi, đam mê của bản thân mà trong năm học chưa dành thời gian làm được, thì bạn Lê Minh Khang (Chủ tịch CLB Kindness Boomerang) và các thành viên trong CLB lại chọn một kì nghỉ với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đặc biệt, vào ngày 20/7, các bạn đã có một buổi đến thăm và có nhiều hoạt động như là tặng quà, giao lưu văn nghệ, bóng đá và chia sẻ, vui chơi với các em nhỏ mồ côi tại làng trẻ em Birla Hà Nội 

Từ sáng sớm, các thành viên trong CLB đã nhanh chóng di chuyển từ American Study cùng với nhiều phần quà mang đến tặng các bạn nhỏ mồ côi. Dù phải di chuyển một lượng quà lớn nhưng các bạn vẫn rất vui vẻ, háo hức vì đây là một công việc ý nghĩa mà các bạn đã muốn thực hiện từ lâu.

Lê Minh Khang – Chủ tịch CLB Kindness Boomerang và thành viên CLB đang nhanh chóng di chuyển quà

 Để có thể thực hiện được hết những dự định mà các thành viên trong CLB đề ra, ngay khi đến, các bạn đã nhanh chóng phát quà cho các em nhỏ. Vừa phát quà, vừa trò chuyện và chia sẻ với các em, các thành viên trong CLB không những được có thêm những người bạn mới mà còn được nghe những câu chuyện nghị lực của các em nhỏ mồ côi, qua đó thành viên CLB đã nhận được những bài học đáng để suy nghĩ.

Sau đó, các thành viên trong CLB tham gia giao lưu văn nghệ với các em nhỏ. Những tiếng hát, bài ca cất lên hòa vang cùng nhau là những giai điệu đẹp về niềm tin, tình yêu trong cuộc sống, hay hơn nữa bởi trong đó có chứa tình yêu thương, sẻ chia. Sở dĩ, các thành viên CLB muốn có hoạt động này, để cho các em nhỏ mồ côi có thể tự tin hơn, vui vẻ hơn và có thể truyền những động lực, ý chí hơn nữa cho các em nhỏ.

Tiết mục văn nghệ do càng em tại làng trẻ chuẩn bị để tặng các anh chị trong CLB Kindness Bomerang

Không chỉ về tinh thần, các thành viên CLB còn muốn giúp các em có thể cải thiện về sức khỏe nên đã tổ chức nên buổi giao lưu đá bóng giữa các em nhỏ mồ côi mà thành viên CLB. Qua đó, mọi người không những vui vẻ, gần gũi với nhau hơn mà còn nâng cao được sức khỏe.

Trận đấu giao lưu đá bóng giữa các thành viên CLB và các em ở làng trẻ Birla

“ Mọi người có thể nghĩ hoạt động của bọn em là cho đi, nhưng thật ra là bọn em được nhận lại nhiều hơn thế. Đó là những người bạn, tình cảm, tình yêu và niềm vui của các em nhỏ, những điều này lớn lao hơn bao giờ hết. CLB bọn em sẽ cố gắng dành thời gian nhiều hơn nữa cho các hoạt động này” – bạn Lê Minh Khang (Chủ tịch CLB Kindness Boomerang) chia sẻ.

Tất cả thành viên CLB Kindness Bomerang chụp ảnh kỉ niệm với các em nhỏ

Những hành động của thành viên CLB tuy nhỏ nhưng đã đem lại ít nhiều niềm vui cho các em, và CLB mong rằng các em sẽ vui vẻ, có nhiều sức khỏe và cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống, để trở thành những công dân tốt, cống hiến cho quê hương đất nước.